Điều gì xảy ra khi hủy kết bạn zalo giữa 2 tài khoản?

      186

Cách hủy kết bạn trên Zalo là điều mà rất nhiều người dùng ứng dụng này. Việc dễ dàng kết bạn trên Facebook hay Zalo đều mang đến cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời trong việc tìm ra những người bạn có cùng sở thích...

Bạn đang xem: Điều gì xảy ra khi hủy kết bạn zalo giữa 2 tài khoản?

Bạn đang xem: Hủy kết bạn trên zalo người kia có biết không

Tuy nhiên, đôi lúc việc kết bạn trên Zalo khiến bạn gặp nhiều phiền toái như nhận quá nhiều tin nhắn quảng cáo phiền phức hay bị gây rồi... khiến bạn muốn hủy kết bạn trên Zalo ngay lập tức. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách hủy kết bạn Zalo đơn giản và nhanh chóng nhất nhé!

Nội dung chính 1. Tính năng kết bạn trên zalo3. Cách hủy kết bạn trên Zalo4. Những câu hỏi liên quan

 1. Tính năng kết bạn trên Zalo

Cũng như Facebook, Zalo là một mạng xã hội cho phép người dùng có thể dễ dàng giao lưu với nhau thông qua tính năng kết bạn. Đặc biệt, ở Zalo, chúng ta có hai cách đơn giản để kết bạn đó là kết bạn qua số điện thoại và tìm kiếm bạn bè ở trong danh bạ máy.

1.1 Kết bạn qua số điện thoại

Tính năng này cho phép bạn có thể kết bạn với một người khác thông qua số điện thoại. Bạn chỉ cần mở Zalo, ấn vào mục Danh bạ, rồi chạm vào biểu tượng hình người và dấu cộng ở góc phải bên trên màn hình sau đó nhập số điện thoại cần tìm là hoàn thành thao tác

1.2 Kết bạn từ danh bạ

Cũng từ mục Danh bạ, bạn nhấn vào chọn Bạn từ danh bạ máy để tìm người quen mà mình cần kết bạn và nhấn chọn Kết bạn là được.

Trên đây là hai cách phổ biến nhất để bạn có thể sử dụng tính năng kết bạn trên Zalo.

2. Tại sao đã hủy kết bạn Zalo vài ngày sau vẫn có trong danh sách bạn?

Có rất nhiều người thắc mắc rằng vì sao họ đã hủy kết bạn Zalo rồi nhưng sau đó một thời gian vẫn thấy người đó hiện lên trong danh sách bạn bè. Câu trả lời đó là có thể gợi ý kết bạn lại từ Zalo. Ngoài ra, một trường hợp nữa đó là bạn và người đó lưu tên của nhau trong danh bạ và mục Danh bạ của Zalo đã tự động cập nhật bạn bè. Trong trường hợp này, bạn có thể xóa tên người đó trong danh bạ và hủy kết bạn với người đó trên Zalo một lần nữa xem sao nhé!

3. Cách hủy kết bạn trên Zalo

Sau đây là một số hướng dẫn về cách hủy kết bạn trên Zalo đơn giản mà bạn có thể làm theo:

3.1 Cách hủy lời mời kết bạn Zalo trên máy Android

Trong quá trình sử dụng Zalo, có thể do bạn lỡ tay gửi nhầm lời mời kết bạn đến một ai đó hay vì một lý do nào đó, và sau đó bạn muốn hủy lời mời kết bạn Zalo trên máy. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách hủy yêu cầu kết bạn Zalo trên điện thoại Samsung nhé.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Miễn Phí Tốt Nhất 2020, Phần Mềm Đóng Băng

Đầu tiên bạn vào mục Danh bạ

Tại mục Tìm bạn bè, tin nhắn ở trên cùng, bạn nhập tên người mà bạn muốn hủy lời mời kết bạn.


*

Cách hủy kết bạn trên Zalo qua điện thoại Samsung

Sau đó bạn nhấn vào Trang cá nhân của người mà bạn cần hủy lời mời kết bạn, nhấn chọn Hủy kết bạn ở bên cạnh mục Nhắn tin. 


*

*

*

*

Sau đó, bạn sẽ thấy lời mời kết bạn đã được xóa.

4. Những câu hỏi liên quan

4.1 Nếu tôi xoá bạn với người đó, chặn người đó thì người đó có đọc được những tin nhắn cũ tôi đã nhắn cho người đó không?

Trong trường hợp đã hủy kết bạn thì bạn vẫn có thể xem lại được tin nhắn và ảnh cũ, miễn là bạn chưa xóa tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện đó.

4.2 Mình huỷ kết bạn với một nick Zalo thì liệu người ta còn đọc được tn cũ và ảnh cũ ko ạ?

Người kia và bạn trở thành người lạ nhưng vẫn có thể xem tin nhắn và nhắn tin cho nhau trừ khi một trong hai chặn tin nhắn của người lạ.

Người kia sẽ không xem được bất kỳ ảnh nào của bạn. Trừ khi, bạn thiết lập cho người lạ xem ảnh. Mặc định của Zalo là không cho người lạ xem được ảnh. Chiều ngược lại: bạn cũng không xem được ảnh của họ

4.3 Khi hủy kết bạn Zalo người bị xóa kết bạn có biết không?

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách hủy kết bạn trên Zalo cũng như giải đáp một số câu hỏi thường gặp. Hy vọng bạn sẽ hủy kết bạn một cách dễ dàng với những cách hủy kết bạn trên Zalo đã được giới thiệu bên trên.